Khuyến mãi

Voucher Vé Ca Huế

110,000  99,000 

Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi
Khởi hành:
19h00 hoặc 20h00
Thời gian tour:
1/2 ngày
Phương tiện :
Thuyền

Nghe Ca Huế trên sông Hương là một loại hình sinh hoạt nghệ thuật độc đáo của người dân Cố đô Huế. Vì thế du khách đến Huế, ngoài nhu cầu thăm thú thưởng ngoạn những đền đài lăng tẩm Huế, ai cũng mong được một lần tựa mạn thuyền rồng để nghe những làn điệu ca Huế ngọt ngào sâu thẳm cất lên trên bồng bềnh sông nước Hương giang. Đặc biệt là những người yêu Huế, muốn thẩm thấu trọn vẹn cái hồn, cái tình của Huế ẩn sâu trong thú chơi nghệ thuật tinh tế đặc sắc này.

 

Khi thành phố bắt đầu lên đèn, cầu Trường Tiền lấp lánh trong đêm với đủ các màu sắc thì những chiếc thuyền rồng lần lượt rời bến, chầm chậm ngược dòng sông Hương, các Nhạc công và Ca sĩ bắt đầu cất giọng ca. Tiếng đàn tranh réo rắt, tỳ bà nghe não nề… hòa quyện vào nhau du dương, êm ái xóa tan không gian tĩnh mịch giữa dòng sông Hương.

Chương trình chi tiết

18h45 hoặc 19h45: Đón khách tại khách sạn bằng xe máy.

19h00 hoặc 20h00 : Khách lên thuyền rồng hay còn gọi Ngự thuyền sông Hương chở du khách thưởng thức ca Huế trên sông Hương.

  • Đoàn biểu diễn bao gồm từ 5-8 Nhạc công và Ca sĩ.
  • Chương trình có thời lượng từ 40-60 phút.
  • Buổi biểu diễn sẽ bao gồm 2 phần.

Phần 1 : Các bản nhạc lễ cung đình Huế : “Lưu Thủy”, “Kim Tiền”, “Xuân Phong”, “Long Hổ”.. .đưa người xem ngược dòng thời gian, về với những cung đình, những nét đẹp của một quá khứ vàng son đã khép lại.

Phần 2 : Hò đối đáp, Nhạc trữ tình Huế với các làn điệu vui tươi, âm sắc trong sáng, rộn rã  và  trữ tình sâu lắng xen lẫn cái da diết bi thương, thổn thức

Theo các nhà nghiên cứu, cùng với ca trù miền Bắc, đờn ca tài tử Nam Bộ thì Ca Huế là một trong ba thể loại nhạc đạt trình độ phát triển bậc nhất trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Ca Huế được hình thành vào khoảng thế kỷ XVII, ra đời để phục vụ thú vui của vua chúa, quan lại, giới quý tộc nhưng sau đó được lưu truyền ra dân gian, hòa quyện với các làn điệu âm nhạc dân tộc.

 

Thời gian

Phương Tiện

Dịch vụ đi kèm

  • Xe đưa đón
Bao gồm
  • Đón tiễn bằng xe máy trong bán kính 1km
  • Thuyền rồng
  • Nghe ca Huế trên thuyền rồng.

 

Không bao gồm
  • Không bao gồm nước uống và các dịch vụ khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Voucher Vé Ca Huế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top