Tất cả giá dịch vụ đã bao gồm thuế và phí dịch vụ. Giá khách hàng thấy là giá khách hàng thanh toán cuối cùng.

  • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Du lịch Bạn Đồng Hành
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Thanh toán qua chuyển khoản

Bạn liên hệ với Bạn Đồng Hành qua email sales@atravelmate.com hoặc điện thoại : 09 3838 6678  để thực hiện việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng.

Trường hợp bạn muốn hủy phòng sau khi thanh toán việc hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào chính sách hủy phòng của từng khách sạn hay điều kiện các chương trình khuyến mại. Bạn cần kiểm tra kỹ chính sách này trước khi đặt phòng.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy dịch vụ và Bạn Đồng Hành phải chuyển trả lại số tiền phòng (phù hợp theo từng trường hợp) cho khách, thì phí chuyển tiền này sẽ do phía khách hàng chịu. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí.

Giá đăng trên dulichbandongbanh.com là giá đã được niêm yết và là giá ưu đãi Bạn Đồng Hành dành cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt phòng với số lượng lớn, Bạn Đồng Hành sẽ cố gắng thương lượng với phía khách sạn và đưa ra giá hợp lí.

Tất nhiên. Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin của bạn ngoại trừ một số thông tin cần thiết cho các đối tác khách sạn để họ thực hiện việc đặt phòng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo chính sách riêng tư của chúng tôi.

OnePAY là đại diện của MaterCard trong cung cấp giải pháp thanh toán điện tử cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hệ thống cổng thanh toán của OnePAY được tin dùng bởi các ngân hàng lớn trên thế giới như ANZ , HSBC, ICICI… Cổng thanh toán OnePAY đảm bảo các tiêu chuẩn của hệ thống tài chính quốc tế như  PCI DSS của PCI Security Standards Council, 3D-Secure của Visa, MasterCard và JCB….

Để thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM qua OnePay, Quý khách vui lòng thực hiện 3 bước sau trên giao diện của OnePay:

Bước 1: Chọn ngân hàng

Quý khách chọn ngân hàng muốn thanh toán bằng cách ấn vào biểu tượng tương ứng:

 

Bước 2: Thông tin thanh toán

Điền thông tin thẻ bao gồm Tên in trên thẻ (Viết hoa), Số thẻ và ngày phát hành (Tháng/Năm). Sau đó, ấn nút Tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

Xin vui lòng đợi trong giây lát để OnePay thông báo kết quả thanh toán. Nếu kết quả thanh toán là không thành công, xin Quý khách vui lòng thử thanh toán lại.

Scroll to Top