Thân gửi Quý Đối tác, Khách hàng!
 
Công ty Du lịch Bạn Đồng Hành A Travel Mate đã có hơn 10 năm tồn tại và phát triển. Là công ty đi đầu tại Việt Nam về việc khai thác các hoạt động du lịch dành cho khách nước ngoài, chúng tôi đã đón chào, phục vụ hàng nghìn đoàn khách lớn nhỏ với hàng triệu khách hàng trên thế giới đến thăm Việt Nam. Sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách đã làm lên thương hiệu A Travel Mate như ngày hôm nay. Hiện nay, A Trave Mate có 3 chi nhánh trên cả nước là: Hà Nội, Huế và Sài Gòn. Với sự đa dạng sản phẩm là các điểm đến nổi tiếng trải dài trên mọi miền đất nước, Phương tiện di chuyển linh hoạt, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi, nhiệt tình kèm theo dịch vụ đạt tiêu chuẩn, A Travel Mate ngày càng phát triển và có những thành tựu đáng trân trọng.
 
Bắt đầu từ Tháng 4/2020, chúng tôi ra mắt website: www.dulichbandonghanh.com với nhiều sản phẩm mới dành cho khách Việt. Thời đại cộng nghệ 4.0, tận dụng sức mạnh kĩ thuật và công nghệ số, chúng tôi xây dựng trang thượng mại điện tử đầu tiên, với tiêu chí:
 
– Cập nhật nhanh nhất cho bạn những điểm du lịch “hot trend” của giới trẻ ngày nay. Bạn có thể khám phá những miền đất mới lạ, những điểm check in độc đáo, hay thực hiện những bộ ảnh sống ảo để đời.
–  Chuyên cung cấp cho bạn những tour du lịch “đậm đà bản sắc” dân tộc của từng vùng miền, những tour “văn hóa ẩm thực” siêu hấp dẫn. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, đầy ấn tượng về những vùng đất mà mình không thể nào quên.
– Chúng tôi xây dựng nhiều tour ghép nhóm “Daily” để bạn có thể đi tour theo cách riêng của mình, nhiều “Combo siêu rẻ” giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí mà vẫn có được chuyến du lịch lý tưởng.
– Ngoài những tour trọn gói, bạn còn có thể mua “Voucher dịch vụ” với giá thấp nhất tại các resort độc đáo, các khui vui chơi giải trí nổi tiếng,… và cuối cùng bạn chỉ việc “xách balo lên và đi”.
–  Bạn cũng có thể xem đánh giá về dịch vụ, về điểm đến trực tiếp trên web, một cách chân thành và khách quan từ những khách hang đã sử dụng dịch vụ.
 
A Travel Mate – Người bạn đồng hành du lịch cho những người yêu thích sự khám phá và trải nghiệm!
 
Mong được hợp tác cùng Quý đối tác khách hàng.