Giới thiệu

Thân gửi Quý Đối tác, Khách hàng!

Công ty Du lịch Bạn Đồng Hành A Travel Mate đã có hơn 10 năm tồn tại và phát triển. Là công ty đi đầu tại Việt Nam về việc khai thác các hoạt động du lịch dành cho khách nước ngoài, chúng tôi đã đón chào, phục vụ hàng nghìn đoàn khách lớn nhỏ với hàng triệu khách hàng trên thế giới đến thăm Việt Nam. Sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách đã làm lên thương hiệu A Travel Mate như ngày hôm nay. 

Hiện nay, A Trave Mate có 3 chi nhánh trên cả nước là: Hà Nội, Huế và Sài Gòn. Với sự đa dạng sản phẩm là các điểm đến nổi tiếng trải dài trên mọi miền đất nước, Phương tiện di chuyển linh hoạt, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi, nhiệt tình kèm theo dịch vụ đạt tiêu chuẩn, A Travel Mate ngày càng phát triển và có những thành tựu đáng trân trọng.

Bắt đầu từ Tháng 4/2020, chúng tôi ra mắt website: https://www.dulichbandonghanh.com với nhiều sản phẩm mới dành cho khách Việt. Thời đại cộng nghệ 4.0, tận dụng sức mạnh kĩ thuật và công nghệ số, chúng tôi xây dựng trang thượng mại điện tử đầu tiên, với tiêu chí:

  • Cập nhật nhanh nhất cho bạn những điểm du lịch “hot trend” của các bạn trẻ ngày nay. Để bạn có thể khám phá những miền đất mới lạ, những điểm check in độc đáo, những bộ ảnh “sống ảo” để đời.
  • Chuyên cung cấp cho bạn những tour du lịch “đậm đà bản sắc” dân tộc của từng vùng miền, những tour “văn hóa ẩm thực” siêu hấp dẫn. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, đầy ấn tượng về những vùng đất mà mình không thể nào quên.
  • Chúng tôi xây dựng nhiều tour ghép nhóm “Daily” để bạn có thể đi tour theo cách riêng của mình, nhiều “Combo siêu rẻ” giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí mà vẫn có được chuyến du lịch lý tưởng.
  • Ngoài những tour trọn gói, bạn còn có thể mua “Voucher dịch vụ” với giá thấp nhất tại các resort độc đáo, các khui vui chơi giải trí nổi tiếng,… và cuối cùng bạn chỉ việc “xách balo lên và đi”.
  • Bạn cũng có thể xem đánh giá về dịch vụ, về điểm đến trực tiếp trên web, một cách chân thành và khách quan từ những khách hang đã sử dụng dịch vụ.

A Travel Mate – Người bạn đồng hành du lịch cho những người yêu thích sự khám phá và trải nghiệm!

Tại sao chọn Du lịch Bạn Đồng Hành

Thương hiệu uy tín trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành

Được thành lập năm 2014 từ tiền thân là Công ty Du lịch Bạn Đường Châu Á (thành lập 2006), Công ty đã phát triển vượt ra ngoài mong đợi nhờ sự nỗ lực hết mình của Công ty trong việc cung cấp dịch vụ tối ưu, hiệu quả và toàn vẹn.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Chúng tôi thường xuyên trao đổi, liên lạc, quan tâm đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc các đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua bằng nhiều chương trình và chính sách ưu đãi nhằm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng và tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp.

Nhận nhiều giải thưởng cao quý từ ngành Du lịch.

Với các giải thưởng được nhận hàng năm như: Thương hiệu mạnh, Doanh nghiệp vận tải khách Du lịch bằng đường thủy tốt nhất Việt Nam, Tour Du lịch được yêu thích nhất… đó là sự ghi nhận từ những người đã theo dõi, đồng hành và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Chúng tôi đã xây dựng hàng trăm sản phẩm là các tour Du lịch cho khách trực tiếp book qua văn phòng bán tour, các quầy tour desk, các đại lý, khách sạn, OTAs, landtour cho các công ty Du lịch trong và ngoài nước, tour Du lịch MICE và cả các tour hướng đến khách trên internet.

Sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh.​

Công ty đã và đang tham gia vào các liên doanh trong lĩnh vực Du lịch như Đội tàu Oriental Sails và mạng lưới đối tác trên phạm vi toàn quốc là các resorts, khách sạn, các khu du lịch nổi tiếng, các hãng vận chuyển… đã giúp chúng tôi xây dựng được những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Được thể hiện ở số lượng khách tăng đều theo từng năm. Trung bình mỗi năm tăng ít nhất 2.000 khách. Riêng chỉ tính năm 2019, chúng tôi đã đạt 15.5k lượt khách đi tour và 70k lượt khách đi tàu. Điều đó càng thể hiện uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Các giải thưởng

Scroll to Top