FESTIVAL NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ 2023: CHƯA KHAI MẠC ĐÃ “LUNG LINH”, “RỘN RÀNG”

Vừa qua công tác chuẩn bị, lắp đặt, trang trí trang hoàng… diễn ra tất bật khắp các nẻo đường của thành phố Huế để chuẩn bị cho Tuần lễ Festival Nghề truyền thống Huế 2023 chính thức bắt đầu từ ngày 28/4 hôm nay. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 28/4 – 5/5 tới đây.

(nguồn: huecity.gov.vn)

Những ngày mà công tác chuẩn bị còn dang dở và trong quá trình hoàn thiện…

(nguồn: huecity.gov.vn)

Sau bao ngày chuẩn bị công tác cho sự kiện lớn này, mọi thứ cũng đã hoàn hiện để tối nay người dân Huế có thể yên tâm dự buổi khai mạc để bắt đầu choc ho chuỗi ngày hoạt động của lễ hội lần này.

Nhưng chắc hẳn người dân ở Huế cũng không thể quên được không khí náo nhiệt của những ngày vừa qua dù lễ hội còn chưa bắt đầu. Trong thời gian công tác chuẩn bị đến nay, mặc dù mọi cảnh đẹp, kiến trúc trang trí còn đang dang dở những vẫn tạo được sức hút khó tin.

Festival Nghề truyền thống Huế 2023: Chưa khai mạc đã 'hút' khách - Ảnh 1.
(nguồn: Lê Hoài Nhân)

 

Mọi người dân cũng như khách du lịch đã sớm tập trung khá nhiều và chụp ảnh tại những điểm này, tạo nên một không khí rộn ràng, khá thú vị trong mấy ngày vừa qua.

(nguồn: huecity.gov.vn)

Những hình ảnh người dân và khách phương xa từ già trẻ, lớn bé, trai hay gái thường xuyên xuất hiện ở các điểm này, tạo ra một làn sóng check-in cho những người đam mê bộ môn “sống ảo”.

Festival Nghề truyền thống Huế 2023: Chưa khai mạc đã 'hút' khách - Ảnh 2.
(nguồn: Lê Hoài Nhân)

Có khá nhiều kiểu trang trí đẹp mắt, mới lạ nhằm tôn vinh các làng nghề truyền thống tại Festival Nghề truyền thống Huế năm nay.

Festival Nghề truyền thống Huế 2023: Chưa khai mạc đã 'hút' khách - Ảnh 3.
(nguồn: Lê Hoài Nhân)
Festival Nghề truyền thống Huế 2023: Chưa khai mạc đã 'hút' khách - Ảnh 4.
(nguồn: Lê Hoài Nhân)

Với tình trang người dân và du khách đổ xô check-in và vui chơi tại những điểm này vừa qua, quá trình chuẩn bị và hoàn thiện các “tiểu cảnh đẹp” này không hề bị cản trở cũng như gặp khó khăn mà vẫn diễn ra đúng kế hoạch và hoàn thành rất tốt. Nên làn sóng này là một dấu hiệu tốt cho festival làng nghề truyền thống lần này, dù chưa bắt đầu nhưng lễ hội này đã sớm tạo được sự chú ý của mọi người cũng như quảng bá được vẻ đẹp của những khung cảnh trang trí ở trên khắp các trang mạng xã hội.

Festival Nghề truyền thống Huế 2023: Chưa khai mạc đã 'hút' khách - Ảnh 7.
(nguồn: Lê Hoài Nhân)

Hy vọng với bước đệm thuận lợi này, festival làng nghề huế 2023 sẽ tạo được nhiều thành công theo như những mục tiêu và dự định trong thời gian sắp tới.

Ở kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tới đây, bạn đừng bỏ qua cơ hội đến thăm huế để tham gia vào kì festival truyền thống đặc sắc và ý nghĩa này cùng gia đình, bạn bè thân yêu. Cùng nhấp vào đường link này để tham khảo những sản phẩm tour Huế đầy thú vị đang chờ đón bạn: https://www.deluxegrouptours.vn/tourcategories/hue-group-tours/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *